8 chuyên mục quà tặng sự kiện TPHCM dành cho bạn

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (028) 6254 3579

(028) 6254 3579

0984 746 763

minhtrang@qua247.vn

8 chuyên mục quà tặng sự kiện TPHCM dành cho bạn

Quà tặng doanh nghiệp TPHCM từ lâu đã là một khái niệm mà bất kỳ ai cũng có thể hình dung và định nghĩa được. Với những món quà tặng tuy là mốt vật vô tri nhưng lại là một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm giữ người tặng và người nhận lại với nhau, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho con người. Tùy vào nhu cầu và mục đích tặng quà mà những món quà có ý nghĩa đặc trưng khác nhau. Sau đây là 8 danh mục quà tặng sự kiện tphcm phù hợp với từng nghành nghề , thời điểm, mục đích không phải ai cũng biết.

quà tặng sự kiện tphcm

1. Quà tặng doanh nghiệp:

Là những món quà tặng, quà lưu niệm độc đáo như đồng hồ gỗ, bút, kỉ niệm chương có in logo của công ty mà các doanh nghiệp sử dụng để tặng cho đối tác, khách hàng trong những sự kiện quan trọng của họ như khai trương, tổng kết… hoặc trong những dịp lễ tết nhằm gắn kết hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các bên.

2. Quà tặng doanh nghiệp ngành giáo dục:

Là những món quà mang giá trị tinh thần với mục đích tôn vinh, tri ân những người có công trong ngành giáo dục, hay đơn giản là những món quà đặc biệt của học sinh, sinh viên dành tặng thầy cô và nhà trường vào những ngày lễ tết. Với những ngày này lựa chọn những món quà tặng như hộp bút viết gỗ , bộ bình trà ….. được khắc laser thông tin người nhận một cách độc đáo và đẹp mắt, những sản phẩm quà tặng vinh danh ngành giáo dục được xem là món quà truyền tải thông điệp vinh danh, tri ân hiệu quả và xứng đáng nhất.

3. Quà tặng sự kiện lưu niệm:

Những sản phẩm quà tặng bằng gỗ độc đáo, biểu trưng mica, bảng vinh danh với thiết kế lạ mắt là những món quà hấp dẫn, đẹp mắt nhưng chứa đựng thông điệp ý nghĩa của người tặng dành cho người nhận, và là món quà thích hợp cho mọi mục đích tặng quà lưu niệm của bất kỳ đối tượng nào. 

4. Quà tặng vinh danh, khen thưởng:

Khen thưởng nhân viên, khen thưởng đại lý, tôn vinh những thành tích xuất sắc, vinh danh chiến thắng,... là những dịp phổ biến để tặng quà nhằm động viên, khuyến khích những cố gắng, nỗ lực của họ. 

5. Quà tặng tri ân:

Là những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nhằm mục đích tri ân khách hàng hay để cảm ơn nhà tài trợ, cảm ơn đối tác,...

6. Quà tặng đại hội cổ đông:

là dịp để tặng những sản phẩm cao cấp trong các buổi đại hội cổ đông doanh nghiệp, đại hội công đoàn cơ sở,  công ty,... nhằm tuyên dương, vinh danh các cổ đông có những đóng góp, cống hiến lớn lao cho doanh nghiệp,cho đoàn thể, tổ chức đó.

7. Quà tặng thể thao:

Để vinh danh các nhà vô địch trong các sự kiện thể thao,  giải đấu, hội thao, các giải phong trào thì cúp thể thao là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, còn có một số tặng phẩm vinh danh khác như bảng vinh danh, biểu tượng thể thao,... Đó không chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, mà còn là món quà khích lệ tinh thần, là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ.

quà tặng sự kiện tphcm

8. Quà tặng quảng bá thương hiệu:

Bao gồm những món quà thiên về truyền thông ,quảng cáo. Thông thường, những quà tặng này sẽ được in logo, slogan hoặc thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải nhằm mục đích tri ân các cán bộ công nhân viên, đối tác hay khách hàng … từ đó củng cố, quảng bá cho thương hiệu mình.

Trên đây là 8 danh mục quà tặng sự kiện phù hợp với ngành nghề, mục đích tặng quà. Để lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa hãy đến với qua247.vn chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng sự kiện đa dạng, mới lạ.

CÔNG TY TNHH UNI-SON 

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM 
ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

 HOTLINE: 0974.694.026 (MR. MINH)

HOTMAIL: THEMINH247@GMAIL.COM

Đánh giá bài viết

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với bài viết này
Đánh giá cho bài viết này*
Nội dung đánh giá*
Tiêu đề đánh giá
Đánh giá bởi

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cách Chọn Màu Mực Bút Quà Tặng Phù Hợp

Cách Chọn Màu Mực Bút Quà Tặng Phù Hợp

Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn khi dùng bút quà tặng cao cấp làm quà tặng khuyến mãi.

Chiến Lược Marketing Thời Điểm Covid

Chiến Lược Marketing Thời Điểm Covid

Tìm hiểu chiến lược marketing hiệu quả nhằm giảm thiểu tác động của cuộc khủng hoảng Covid-19.

Vì Sao Chúng Ta Cần Tổ Chức Sự Kiện Trao Thưởng

Vì Sao Chúng Ta Cần Tổ Chức Sự Kiện Trao Thưởng

Quà tặng trao thưởng là cách công ty thể hiện sự biết ơn đối với những đóng góp trong năm cũng như dài hạn của nhân viên.

HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT UNI-SON
0984 746 763
Chat với chúng tôi qua zalo