Mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt sổ da thật và da giả

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (028) 6254 3579

(028) 6254 3579

0984 746 763

minhtrang@qua247.vn

Mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt sổ da thật và da giả

Ngày nay những cuốn sổ da đang được sản xuất tràn lan với mẫu mã và chất liệu đa dạng. Trong nghành sản xuất sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi thường sử dụng 2 chất liệu bìa chủ yếu đó chính là da thật và simili giả da hay PU, những loại sổ tay bán ngoài thị trường được gia công một cách tinh tế nếu bạn không phải người am hiểu thì sẽ rất khó có thể phân biệt được "Thật giả lẫn lộn"

Vậy làm sao để bạn có thể phân biệt được cuốn sổ mình đang dùng được làm bằng chất liệu da thật hay da giả. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

so-da-cao-cap-tphcm

Sổ da thật

Các sản phẩm sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh làm từ gia thật như: da dê, da bò, da ngựa hay da cá sấu...đây là những mẫu sổ cao cấp, có giá thành cao và thời gian sử dụng lâu dài.

- Nhận biết bằng mùi hương: những cuốn sổ da thật thường có mùi ngai ngai còn với chất liệu giả da có mùi khó chịu của ny lon hay hóa chất

- Nhận biết bằng tay: với những cuốn da thật sẽ có độ đàn hồi tốt, bạn dùng tay ấn mạnh vào sa nếu đó là da thật thì sẽ bật trở lại như lúc ban đầu trong một thời gian ngắn , còn nếu là chất liệu da giả có thể bị lõm hằn sâu hoặc có thể bị gãy.

- Nhận biết với nước: khi đổ nước lên bề mặt da nếu là chất liệu da thật sẽ có các lỗ chân lông và nước sẽ thấm một phần vào da, còn với da giả có chứa các hóa chất nước sẻ bị chảy xuống

- Nhận biết bằng lửa: phần lớn các bạn thường nghĩ nếu sản phẩm là da thật thì khi đốt sẽ không cháy nhưng đây là suy nghĩ sai lầm. Dùng lửa đốt nến là da thật nó sẽ bị cháy xém và có mùi khét giống mùi tóc cháy

còn giả da khi cháy sẽ vón cục như giống đốt túi nilon do có hợp chất công nghiệp

 

- Nhân biết bằng mắt thường: Thông thường các sản phẩm từ da thật có vân vân trên bề mặt và các vết lồi lõm, có thể dùng kính lúp để nhìn sẽ thấy các lỗ chân longo nhỏ

- Màu sắc: Các chất liệu da thật thường ít màu, màu tối, sẫm, còn da giả thường đa dạng màu sắc, tươi sáng và bóng hơn

 

Đó là những các để nhận biết sổ da thật và sổ da giả cho bạn thuận tiện trong việc mua hoặc đặt làm sổ da cho mình.

Xưởng sản xuất sổ da thành phố Hồ Chí Minh chuyên sản xuất các loại sổ da với đa dạng chất liệu , kiểu dáng cũng như màu sắc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất sổ da theo yêu cầu của khách hàng .

Để được tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH UNI-SON 

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM 
ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

 HOTLINE: 0974.694.026 (MR. MINH)

HOTMAIL: THEMINH247@GMAIL.COM

Đánh giá bài viết

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với bài viết này
Đánh giá cho bài viết này*
Nội dung đánh giá*
Tiêu đề đánh giá
Đánh giá bởi

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cách làm ví da

Cách làm ví da

Đầu tiên muốn làm ví tự chế, cần có bản thiết kế. Ở đây đã cung cấp một bản thiết kế cơ bản được sắp xếp hợp lý với giao diện hiện đại, gọn gàng. Tất cả các kích thước đều đủ chuẩn để nhét được mọi loại tiền trên thế giới.

Lưu Ý Về Màu Sắc Kỷ Niệm Chương Bạn Cần Biết

Lưu Ý Về Màu Sắc Kỷ Niệm Chương Bạn Cần Biết

Khi bạn đang thiết kế, chế tạo kỷ niệm chương của công ty bạn, chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc về màu sắc. Hầu như người ta chỉ quan tâm đến chọn màu sắc kỷ niệm chương kim loại, có thể sản xuất số lượng lớn. Nhưng thực tế bạn cũng có thể thay đổi và lựa chọn màu sắc cho kỷ niệm chương bình thường.

Khen Thưởng Giúp Giữ Chân Nhân Viên

Khen Thưởng Giúp Giữ Chân Nhân Viên

Nghiên cứu tương tự cũng chỉ ra rằng các quà tặng khen thưởng chứng nhận tạo ra một văn hóa tổ chức tích cực khen thưởng giúp giữ chân nhân viên.

HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT UNI-SON
0984 746 763
Chat với chúng tôi qua zalo