Marketing cùng sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (028) 6254 3579

(028) 6254 3579

0984 746 763

minhtrang@qua247.vn

Marketing cùng sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh

Một cuốn sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh, sổ bìa da, sổ tay hay  sổ quà tặng được in logo lên cả trang bìa và ruột sổ sẽ  là một trong những vật phẩm sang trọng đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu hết được ý nghĩa và hiệu quả mang lại của việc in logo lên sổ da, sổ quà tặng để làm gì ?? bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

so-da-cao-cap-tphcm

Tại sao bạn nên in logo trên bìa da và ruột sổ da khi tặng khách hàng ?

Hiện nay,những cuốn sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh in logo được coi là một cách để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả, bởi logo được in trên bìa và trên từng trang giấy. Khi khách hàng sử dụng, họ sẽ luôn luôn nhìn thấy thương hiệu của bạn. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng. Bởi sổ da là một trong những vật phẩm văn phòng gắn liền với người kinh doanh một cách thường xuyên nhất.

Tuổi đời của một cuốn sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh có thời gian sử dụng rất lâu dài,với bề ngoài trang trọng sẽ tạo ra sự thu hút với người dùng và những người xung quanh. Bên cạnh đó, sử dụng món quà là sổ da in logo cũng khiến người nhận thích thú, họ sẽ nâng niu món quà và có cảm tình tốt đối với doanh nghiệp tặng quà.

 

Ngoài những công dụng trên sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh còn có những ưu điểm sau :

– Sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh có nhiều chỗ trống như bìa sổ, đầu sổ, chân sổ hoặc ở giữa để in logo, tên công ty hoặc giới thiệu qua về công ty. Bạn cũng có thể in địa chỉ website của công ty ở chân bìa sổ hoặc ở mặt sau của sổ.

– Trong trang quảng cáo đầu tiên của sổ, bạn có thể in thông tin công ty, các lĩnh vực hoạt động, hình ảnh về các cán bộ lãnh đạo, các sản phẩm hay truyền thống của công ty. Số lượng trang quảng cáo không giới hạn giúp bạn có thể lin hoạt trong phần in ấn. Thông thường, để tạo ấn tượng, các trang quảng cáo thường được in màu và thiết kế sinh động.

Phần ruột sổ da in logo là những trang giấy mà người viết sẽ nhìn thấy đầu tiên mỗi khi mở sổ, trên đó bạn có thể in chìm logo tạo nên sự chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty.

– Cuốn sổ da in logo dù làm bằng chất liệu da thật hay giả da vẫn tạo được nét sang trọng khiến người dùng thích thú. Vì thế, bạn dễ lựa chọn loại sổ phù hợp với mức ngân quỹ của mình.

so-da-cao-cap-tphcm

– Với những ưu điểm trên, xưởng sản xuất sổ da cao cấp thành phố Hồ Chí Minh tin rằng bạn cũng cảm thấy sổ da in logo là sự lựa chọn tuyệt vời để tặng khách hàng. Bạn còn đắn đo gì mà không chọn một cuốn sổ da in logo để làm món quà cho sự kiện sắp tới của công ty mình?

CÔNG TY TNHH UNI-SON 

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM 
ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

 HOTLINE: 0974.694.026 (MR. MINH)

HOTMAIL: THEMINH247@GMAIL.COM

Đánh giá bài viết

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với bài viết này
Đánh giá cho bài viết này*
Nội dung đánh giá*
Tiêu đề đánh giá
Đánh giá bởi

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cách Chọn Màu Mực Bút Quà Tặng Phù Hợp

Cách Chọn Màu Mực Bút Quà Tặng Phù Hợp

Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn khi dùng bút quà tặng cao cấp làm quà tặng khuyến mãi.

Chiến Lược Marketing Thời Điểm Covid

Chiến Lược Marketing Thời Điểm Covid

Tìm hiểu chiến lược marketing hiệu quả nhằm giảm thiểu tác động của cuộc khủng hoảng Covid-19.

Vì Sao Chúng Ta Cần Tổ Chức Sự Kiện Trao Thưởng

Vì Sao Chúng Ta Cần Tổ Chức Sự Kiện Trao Thưởng

Quà tặng trao thưởng là cách công ty thể hiện sự biết ơn đối với những đóng góp trong năm cũng như dài hạn của nhân viên.

HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT UNI-SON
0984 746 763
Chat với chúng tôi qua zalo