Thời gian “sản sinh” ra những cuốn sổ da cao cấp thành phố hồ chí minh

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (028) 6254 3579

(028) 6254 3579

0984 746 763

minhtrang@qua247.vn

Thời gian “sản sinh” ra những cuốn sổ da cao cấp thành phố hồ chí minh

Thời gian là vàng, công ty bạn đang gấp rút chuẩn bị cho hội nghị khách hàng, hội thảo, event...Công ty bạn chọn sổ da cao cấp thành phố hồ chí minh làm quà tặng cho dịp đó. Bạn được xếp giao nhiệm vụ đi chọn và đặt sản xuất sổ da cho công ty, bạn đang băn khoăn không biết thời gian sản xuất ra sổ da là bao lâu, có kịp để tặng quà cho khách hàng hay không nếu thời gian gấp gấp? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

so-da-cao-cap-tphcm

Với lĩnh vực sản xuất sổ da theo yêu cầu thì thời gian thường sẽ lâu hơn những mẫu sổ tay bìa da có sẵn

Sổ da cao cấp thành phố hồ chí minh làm quà tặng có 4 loại khác nhau: Sổ nhét, sổ còng bìa da, sổ dán gáy hay sổ lò xo, tùy theo loại sổ, kiểu cách... mà quá trình sản suất sẽ có thời gian chính xác. Nhưng thường thì mặt bằng chung về thời gian để sản xuất sổ da là từ 10 - 12 ngày (Tùy số lượng)

Ở bài viết trước: Quy trình sản xuất sổ da cao cấp thành phố hồ chí minh làm quà tặng chúng tôi cũng đã đề cập tới thời gian làm sổ tay bìa da. Sau khi ký kết hợp đồng tới lúc giao hàng cho khách nếu mọi việc xuôn sẻ thì sẽ mất từ 7 - 10 ngày bạn nhận được hàng. Tuy nhiên với những đơn hàng đặt gấp chúng tôi vẫn cố gắng tăng ca để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.

so-da-cao-cap-tphcm

- Đầu tiên khâu làm khuôn logo mất từ 1 - 3 ngày làm việc (Khuôn đồng để ép nhiệt hay éo nhũ hoặc khuân in kéo lụa)

Khâu lên mẫu sổ sổ da cao cấp thực tế: Xưởng chúng tôi sẽ làm mẫu 1 cuốn sổ từ file yêu cầu của khách hàng, khuân đã tạo để quý khách duyệt trước khi tiến hành in đại trà, dự kiến quá trình này mất từ 3 - 5 ngày

- Duyệt và sửa đổi (nếu không đúng yêu cầu) khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ làm lại mẫu sổ, còn quý khách cần sửa đổi hay bổ sung vào mẫu sổ...chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhưng về chi phí làm khuân thì quý khách chịu phần này (Thông thương quá trình này khá phức tạp và làm mất thời gian nhất giữa 2 bên trước khi đi đến thống nhất. chính vì vậy những mẫu thiết kế cần được duyệt cách cẩn thận và chi tiết)

- Sản xuất sổ da cao cấp thành phố hồ chí minh hàng loạt: Sau khi hai bên đã hoàn tất và tiến hành đi đến sản xuất hàng loạt, tùy theo số lượng đặt hàng mà có thể mất từ 3 - 5 hoặc 7 ngày sản xuất.

so-da-cao-cap-tphcm

Để thời gian sản xuất những cuốn sổ được nhanh nhất quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi mẫu cần đặt, quy cách một cách chi tiết nhất. Hoặc chọn 1 trong số các mẫu sổ tay bìa da mà chúng tôi đã từng sản xuất cho khách hàng.

Để đặt mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cấp trang bán hàng trực tuyến qua247.vn để được tư vấn chọn mua nhé.

CÔNG TY TNHH UNI-SON 

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM 
ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

 HOTLINE: 0974.694.026 (MR. MINH)

HOTMAIL: THEMINH247@GMAIL.COM

Đánh giá bài viết

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với bài viết này
Đánh giá cho bài viết này*
Nội dung đánh giá*
Tiêu đề đánh giá
Đánh giá bởi

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cách Thiết Kế Bao Bì, Hộp Quà Tặng Đẹp Mắt

Cách Thiết Kế Bao Bì, Hộp Quà Tặng Đẹp Mắt

Thiết kế bao bì đôi khi trở thành một thử thách lớn. Đó không chỉ đơn giản là việc lựa chọn một chất liệu tốt, mà còn phải tính đến hình dạng, màu sắc và hoa văn…, để khi hoàn thành, thành phẩm ấy sẽ gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

10 Ý Tưởng Quà Tặng Khiến Cho Khách Hàng Của Bạn Bất Ngờ

10 Ý Tưởng Quà Tặng Khiến Cho Khách Hàng Của Bạn Bất Ngờ

Nên chọn loại quà tặng khách hàng nào và ngân sách là bao nhiêu? 10 ý tưởng quà tặng sẽ khiến khách hàng của bạn ấn tượng.

Cách Làm Ví Da

Cách Làm Ví Da

Đầu tiên muốn làm ví tự chế, cần có bản thiết kế. Ở đây đã cung cấp một bản thiết kế cơ bản được sắp xếp hợp lý với giao diện hiện đại, gọn gàng. Tất cả các kích thước đều đủ chuẩn để nhét được mọi loại tiền trên thế giới.

HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT UNI-SON
0984 746 763
Chat với chúng tôi qua zalo