Quà tặng sự kiện thành phố Hồ Chí Minh chiến lược Marketing hiệu quả d

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (028) 6254 3579

(028) 6254 3579

0984 746 763

minhtrang@qua247.vn

Quà tặng sự kiện thành phố Hồ Chí Minh chiến lược Marketing hiệu quả dành cho bạn

Quà tặng sự kiện thành phố Hồ Chí Minh từng đứng trước thử thách của thời gian trong thế giới marketing. Ai cũng biết quà tặng sự kiện là các quà tặng có in thương hiệu, tên và logo công ty trên đó. Chúng là một trong các hình thức lâu đời nhất của marketing giúp quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Nhưng trong thời đại của marketing kỹ thuật số (marketing digital) hiện nay chúng vẫn là công cụ marketing hiệu quả.

quà tặng sự kiện tphcm

Có ba yếu tố chính sẽ làm cho chiến lược sử dụng quà tặng sự kiện thành phố Hồ Chí Minh trở nên hiệu quả hơn trong kế hoạch marketing của bạn. Chúng ta thường nghĩ rằng quà tặng doanh nghiệp chỉ cần thiết tặng trong các triển lãm thương mại, hội chợ, nhưng sự thật thì chúng là công cụ hiệu quả để xây dựng thương hiệu và quảng cáo ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.

Kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng tích cực của quà tặng doanh nghiệp đối với việc kinh doanh của các công ty:

Có một tổ chức chuyên biệt về ngành công nghiệp quà tặng doanh nghiệp, được gọi là Hiệp Hội Quà tặng doanh nghiệp Anh Quốc. Họ định kỳ khảo sát những người nhận được quà in logo để đánh giá hiệu quả của chúng và tìm ra những sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất. Tổ chức này công bố kết quả các khảo sát này để giúp các công ty hiểu được sức mạnh của quà tặng sự kiện  là như thế nào đối với chiến lược marketing và quảng cáo. Dưới đây là các lý do dựa trên nghiên cứu và khảo sát của họ giúp giải thích lý do tại sao công ty bạn nên sử dụng chúng trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu:

quà tặng sự kiện tphcm

1. Chúng tốn chi phí thấp hơn so với các loại hình marketing khác nhưng tạo ra hiệu quả hơn đối với việc nhận diện, ghi nhớ thương hiệu so với các loại hình quảng cáo như: in ấn, phát thanh và truyền hình.

2. 34% người nhận quà phát biểu rằng họ có ấn tượng thiện cảm về các công ty sử dụng quà tặng doanh nghiệp để quảng cáo.

3. 60% người nhận quà cảm thấy phản ứng tích cực về loại hình quảng cáo này. Tỉ lệ này gần gấp đôi các loại hình khác cộng lại.

 4. 66% người nhận quà sẽ nhớ tên của công ty hay thương hiệu đã tặng họ quà tặng doanh nghiệp

5. 79% người nhận quà sẽ có khả năng hợp tác kinh doanh với công ty đó

 Sau khi đọc xong những con số hết sức cụ thể này, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi những nghiên cứu hết sức rõ ràng này đúng không. Chính vì thế, việc tặng quà đúng lúc trong kinh doanh sẽ mang lại những hiệu quả thật bất ngờ.

quà tặng sự kiện tphcm

Để lựa chọn những món quà tặng sự kiện thành phố Hồ Chí Minh phù hợp mang lại hiệu quả tốt hãy đến với qua247 của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp quà tặng chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý của bạn sẽ mang đến cho bạn những món quà chất lượng , ấn tượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé.

CÔNG TY TNHH UNI-SON 

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM 
ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

 HOTLINE: 0974.694.026 (MR. MINH)

HOTMAIL: THEMINH247@GMAIL.COM

Đánh giá bài viết

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với bài viết này
Đánh giá cho bài viết này*
Nội dung đánh giá*
Tiêu đề đánh giá
Đánh giá bởi

TIN TỨC LIÊN QUAN

Vì sao nên chọn ba lô được thiết kế riêng để làm quà tặng doanh nghiệp?

Vì sao nên chọn ba lô được thiết kế riêng để làm quà tặng doanh nghiệp?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu làm thế nào ba lô quà tặng có thể trở thành một phương tiện truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp.

7 Ý Tưởng Quà Tặng Cho Nhân Viên Làm Việc Từ Xa

7 Ý Tưởng Quà Tặng Cho Nhân Viên Làm Việc Từ Xa

Có nhiều cách để giữ chân nhân viên và một trong số đó là tặng quà cho họ. Dưới đây là đề xuất của chúng tôi về món quà tặng cho nhân viên làm việc từ xa.

Cách Thiết Kế Bao Bì, Hộp Quà Tặng Đẹp Mắt

Cách Thiết Kế Bao Bì, Hộp Quà Tặng Đẹp Mắt

Thiết kế bao bì đôi khi trở thành một thử thách lớn. Đó không chỉ đơn giản là việc lựa chọn một chất liệu tốt, mà còn phải tính đến hình dạng, màu sắc và hoa văn…, để khi hoàn thành, thành phẩm ấy sẽ gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT UNI-SON
0984 746 763
Chat với chúng tôi qua zalo