Những lưu ý cần tránh khi lựa chọn quà tặng sự kiện

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (028)62543579

(028)62543579

0974694026

theminh247@gmail.com

Những lưu ý cần tránh khi lựa chọn quà tặng sự kiện

Như chúng ta biết, hội nghị khách hàng chính là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu cho doanh nghiệp khá hiệu quả, đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây không chỉ là một cơ hội để khách hàng biết đến doanh nghiệp mà còn là một dịp tuyệt vời để doanh nghiệp tạo dấu ấn làm tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Quà tặng sự kiện tphcm là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng giúp doanh nghiệp của bạn tạo dấu ấn với khách hàng khá hiệu quả. Do đó trong sự kiện này, các doanh nghiệp thường trao cho khách mời những món quà đặc biệt để bày tỏ sự chào đón và quan tâm cũng như góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp của mình. Vậy làm sao để chọn được những món quà tặng phù hợp cho hội nghị hãy cùng qua247.vn tìm hiểu nhé.

Lựa chọn quà hội nghị

quà tặng sự kiện tphcm

Trước khi lựa chọn quà bạn nên quan tâm tới khách hàng của bạn là ai, hành vi , sở thích và tính cách của họ như thế nào để từ đó lựa chọn món quà phù hợp.

Chi phí hợp lý:

Chi phí là một yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn những món quà hội thảo, bạn cũng nên cân nhắc sao cho món quà đó không vượt quá chi phí marketing của công ty mình, tuy nhiên món quà vẫn phải đảm bảo phù hợp với đối tượng được nhận để việc đầu tư đem lại lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí cho người tổ chức.

Món quà hữu ích:

Việc tặng quà cho người tham dự hội thảo của công ty mình là bạn đã làm cho họ cảm thấy bản thân được quan tâm và trân trọng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những món quà hữu ích cho tất cả khách hàng , đối tác tham dự hội thảo. Có như vậy, khách mời sẽ đánh giá cao món quà của bạn và họ có thể trưng bày tại góc bàn làm việc của mình như món quà lưu niệm đáng giá.

Có khả năng nhận diện thương hiệu:

quà tặng sự kiện tphcm

Hãy chắc chắn rằng tất cả món quà mà doanh nghiệp bạn lựa chọn có in hoặc khắc logo, hay những thông điệp nhận diện nào của công ty mình, đây là một trong những yếu tố đơn giản nhưng tương đối quan trọng của khâu chuẩn bị quà, vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu cho công ty bạn.

Món quà ý nghĩa và gợi nhớ:

Bạn không nên tặng những món quà không có ý nghĩa về mặt gợi nhớ hay sử dụng ,mang tính chất chung chung. Hãy cố gắng chọn những món quà để khách tham dự có thể sử dụng hoặc lưu giữ trong khoảng thời gian lâu nhất có thể, món quà mang tính chất gợi nhớ này có thể là những món quà lưu niệm hoặc những vật phẩm hữu ích trong đời sống hàng ngày. Ví du: Văn phòng phẩm, hộp bút là một trong những món quà dễ nhớ và ý nghĩa nhất.

Món quà không gây phản cảm:

Những món quà bạn chọn không nên phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp hoặc gây phản cảm đối với người nhận ,nhất là các món quà liên quan đến giới tính ,tôn giáo hay tín ngưỡng. Điều này có thể tạo ra hiệu ứng không tốt hoặc tạo phản hồi tiêu cực từ phía người nhận

Khách hàng muốn được thấy rằng họ thực sự quan trọng:

Chỉ một thay đổi nhỏ trong thông điệp tặng quà của bạn cũng sẽ khiến món quà trở nên giá trị hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn những món quà phù hợp sẽ khiếm người được nhận quà cảm thấy mình luôn được tôn trọng và đề cao, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng và “nhớ” doanh nghiệp của bạn nhiều hơn thay vì tặng một món quà mà “ai cũng nhận được”, hay một món quà dành cho tất cả mọi người.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn những món quà tặng sự kiện tphcm phù hợp. Hãy đến với qua247.vn để cảm nhận sự khác biệt từ những món quà.

CÔNG TY TNHH UNI-SON 

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM 
ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708

 HOTLINE: 0974.694.026 (MR. MINH)

HOTMAIL: THEMINH247@GMAIL.COM

Đánh giá bài viết

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn với bài viết này
Đánh giá cho bài viết này*
Nội dung đánh giá*
Tiêu đề đánh giá
Đánh giá bởi

TIN TỨC LIÊN QUAN

Gới Ý Tên Giải Thưởng Hay Cho Nhân Viên

Gới Ý Tên Giải Thưởng Hay Cho Nhân Viên

Bạn đang cần lên ý tưởng về những giải thưởng trong công ty dùng để khen thưởng nhân viên? Bạn muốn khích lệ nhân viên bằng những giả thưởng? Nhưng lại chưa tìm được tên giải thưởng hay và sáng tạo. Vậy hãy đọc ngay bài viết này nhé. Qua247.vn đã tổng hợp lại những tên giải thưởng hay và sáng tạo nhất để khen thưởng nhân viên.

Liệu Bạn Có Cần Ví Passport?

Liệu Bạn Có Cần Ví Passport?

Một bao đựng hộ chiếu nó cũng như một chiếc ví, kiểu ví thì sẽ để đựng tiền còn ví passport thì sẽ để đựng hộ chiếu. Nếu bạn là người hay quên thì việc mất vài món đồ linh tinh là chuyện bình thường nên có vật giữ đồ thì vẫn tốt hơn. Ví passport như túi đựng tài liệu, đẩy ra đẩy vào để không làm hỏng. Và với một chiếc ví passport nhỏ gọn thì việc cất giữ vào vali thì quá tiện vì nó nhỏ gọn. Sau đây là lợi ích của việc sử dụng ví passport mà bạn nên biết - Liệu bạn có cần ví passport không?

26 Ý Tưởng Quà Tết Nhân Viên 2021

26 Ý Tưởng Quà Tết Nhân Viên 2021

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc chịu trách nhiệm quản lý một lực lượng lao động đầy nhiệt huyết, thì năm mới đánh dấu thời điểm hoàn hảo để chuẩn bị món quà tết nhân viên vì tất cả những gì họ đã làm cho bạn trong suốt cả năm. Tuy nhiên, mua quà tết nhân viên là một công việc khó khăn. Tại bài viết này, bạn phải chắc chắn rằng bạn tìm thấy ý tưởng quà tết nhân viên hoàn hảo với chi phí hợp lý cho 2021.

HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT UNI-SON
0974694026
Chat với chúng tôi qua zalo